Ford Everest bất ngờ có thêm màu sơn xanh mới tại Việt Nam

ford-everest

Ford Everest với ngoại thất màu xanh Deep Crystal Blue

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, lô xe Ford Everest với ngoại thất màu xanh Deep Crystal Blue mới hiện đang được bày bán với số lượng khá hạn chế tại một số đại lý của Ford ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Mới đây, một số đại lý của Ford Việt Nam đã trưng bày mẫu SUV Ford Everest với màu sơn ngoại thất xanh Deep Crystal Blue khá lạ mắt. Đây là màu sơn cũng chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu tại Thái Lan và hiện chỉ có sẵn trên phiên bản Titanium.

Ford Everest là một trong những mẫu SUV 7 chỗ được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở cả trên thế giới. Mẫu xe này nổi tiếng với ngoại hình nam tính, mạnh mẽ cùng khả năng vận hành bền bỉ và đặc biệt hơn là biệt tài off-road trứ danh mà không phải đối thủ nào cũng sánh kịp.

everest-hai-duong-ford

Màu xanh Deep Crystal Blue của Ford Everest là màu sơn mới được Ford ra mắt trong khuôn khổ triển lãm Thailand Motor Expo 2019 vừa diễn ra vào hồi tháng 11/2019 vừa qua. Khác biệt so với các gam màu truyền thống, màu xanh đậm Deep Crystal Blue mang tới cái nhìn chỉn chu và thanh lịch nhưng vẫn giữ được những nét cá tính riêng cho chủ nhân. Theo khảo sát, màu xanh đậm Deep Crystal Blue cũng là một trong những tông màu được yêu thích bậc nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết tại đây !

fordeverest

Hiện tại, màu xanh Deep Crystal Blue trên mẫu Ford Everest mới chỉ có sẵn trên phiên bản Titanium. Ford Việt Nam chưa công bố cụ thể giá bán cũng như việc các phiên bản còn lại có được trang bị màu sơn này hay không.

Xem chi tiết tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *