Chương trình lái thử xe ford và sửa chữa lưu động tại Thị xã Kinh Môn

Ford Hải Dương tổ chức lái thử xe ford tại quán Cafe Trung Nguyên E- Coffee, tại Số 9 Bà Triệu, Khu đô thị Thái Hà, Phường Hiệp Sơn, Thị xã kinh Môn. Nhằm giúp Khách hàng được trải nghiệm các dòng xe Ford dễ dàng và thuận tiện.

giấy mờigiấy mời

Những Khách hàng đang quan tâm, muốn trải nghiệm xe Ford khi tới đây sẽ được dùng Cafe miễn phí và trải nghiệm các phiên bản xe Ford mới nhất như: Ford Everest, Ford Ranger, Ford Territory

Ranger-2023Ford Everest

Sau khi trải nghiệm lái thử xe, Khách hàng sẽ được Ford Hải Dương tặng những phần quà lưu niệm. Ngoài ra, Ford Hải Dương còn có dịch vụ sữa chữa lưu động cho khách hàng đã sử dụng xe ô tô, bận rộn không có thời gian đi bảo dưỡng xe tại Đại lý. Khi đến với chương trình Khách hàng sẽ được: Kiểm tra chạy thử xe, giảm 20% chi phí thay dầu máy, giảm 10% các vật tư, phụ tùng, và được tặng 1 phần quà lưu niệm.

sửa chữa

Vậy thư này thay cho giấy mời, kính mời tất cả khách hàng tới tham dự chương trình lái thử xe ford vào lúc 8h00, thứ 7 ngày 13/0/2023 tại quán Cafe Trung Nguyên E- Coffee, tại Số 9 Bà Triệu, Khu đô thị Thái Hà, Phường Hiệp Sơn, Thị xã kinh Môn.

Xin cảm ơn và hân hạnh đón tiếp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *